Giới thiệu | About us

(english below)

“Khai phá nét riêng – Tự tin thể hiện”

Câu chuyện của DIA SUN khởi đầu từ niềm đam mê đặc biệt dành cho trang sức và sự mến mộ dành cho những người phụ nữ hiện đại, tự tin, luôn biết yêu thương và làm đẹp cho bản thân.

DIA SUN thấu hiểu được rằng trang sức không chỉ là những món đồ tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp bên ngoài của chúng ta, đặc biệt là cho phái đẹp, mà trang sức còn mang đến một giá trị vô hình khi giúp người sở hữu thể hiện tính cách và làm bật phong cách của riêng mình.

Với các sản phẩm cam kết về chất lượng và đa dạng về mẫu mã, DIA SUN chuyên kinh doanh trang sức vàng, trang sức kim cương tấm và đá quý nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Cùng với việc hướng đến những sản phẩm có độ bền cao, DIA SUN mong muốn rằng mỗi mẫu trang sức sẽ gắn bó lâu dài với mỗi khách hàng và cũng có thể trở thành một món quà dành tặng cho con gái trong tương lai.

Đến với DIA SUN, bạn sẽ hài lòng với các mẫu trang sức được chế tác bởi bàn tay của những nghệ nhân kim hoàn tài ba tại Hàn Quốc, cũng như các chính sách bảo hành và dịch vụ chăm sóc hậu mãi luôn đảm bảo quyền lợi cho Quý khách.

Ngoài ra từ tháng 11 năm 2021, DIA SUN đã mở rộng thêm các sản phẩm trang sức dành riêng cho thú cưng bằng bạc Ý tự nhiên và thép y tế không gỉ (loại thép dùng trong sản xuất vật dụng y tế), để bạn có thể tha hồ làm đẹp cho thú cưng của mình. Các mẫu trang sức dành cho thú cưng tại DIA SUN cam kết độ bền cao và có đặc tính chống ăn mòn tốt, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi dành tặng những món quà có giá trị lâu dài như thế này cho người bạn bốn chân dễ thương của mình. Toàn bộ trang sức cho thú cưng còn miễn phí khắc tên nữa đó!

CÙNG DIA SUN SÁNG TẠO PHONG CÁCH CHO BẠN VÀ THÚ CƯNG CỦA BẠN

Tham khảo xuất sứ và chất liệu sản phẩm trang sức Dia Sun tại:

VÀNG HÀN QUỐC NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG DIA SUN

Mong rằng bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý nhất tại DIA SUN. Gửi ngàn lời thương yêu và lời cảm ơn chân thành đến những vị khách đã chọn và đồng hành cùng DIA SUN!

CÔNG TY TNHH TM & DV DIA SUN

Đại diện pháp luật: Cù Thị Diệu Huyền

Giấy phép kinh doanh: 4201908021

Ngày thành lập: 17/09/2020

Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa


About us

“Discover Your Style and the Confidence That Comes with It”

A passion for jewelry, and inspiration from women who are strong, positive, confident, and always give priority to themselves and their beauty, together define the story of DIA SUN.

DIA SUN understands that jewelry is not just a thing to enhance our appearances, especially for women, but it also brings an intangible value to the owners and empowers them to express their personality and highlight their style.

Committed to high-quality products and a variety of designs, DIA SUN is home to jewelry items (rose gold, melee diamond,…) imported directly from South Korea. Aiming for products with high durability, DIA SUN is on a mission to offer our customers pieces of jewelry with long-lasting and sustainable value.

Shopping with DIA SUN, you will be satisfied with the jewelry items crafted by the excellent craftsmanship of goldsmiths in South Korea, as well as a second-to-none jewelry warranty and after-sales service.

In addition, since November 2021, DIA SUN has been dedicated to offering animal lovers a selection of pet jewelry items made from natural silver or surgical steel. With high-quality materials, each piece of jewelry at DIA SUN is guaranteed high durability and good anti-tarnish and anti-corrosion coatings. DIA SUN wishes to offer animal lovers and their pets jewelry items with sustainable value.

TOGETHER WITH DIA SUN, WE CREATE UNIQUE STYLES FOR YOU AND YOUR PETS

Hope you will find the finest item at DIA SUN!

Thanks and best regards,

DIA SUN TRADING & SERVICE CO., LTD.

Legal representative: Cu Thi Dieu Huyen

Business license number: 4201908021

Established on 17/09/2020

icon

Miễn phí giao hàng

Cho mọi đơn hàng trong nước

icon

Chính sách đảm bảo, vững tạo niềm tin

Còn sử dụng là còn bảo hành

icon

Hỗ trợ nhanh chóng

Các kênh chat, email & phone