Giới thiệu | About us

(english below)

“Khai phá nét riêng – Tự tin thể hiện”

Câu chuyện của Seoul piercing khởi đầu từ niềm đam mê đặc biệt dành cho trang sức và sự mến mộ dành cho những người phụ nữ hiện đại, tự tin, luôn biết yêu thương và làm đẹp cho bản thân.

Chúng mình nghĩ rằng trang sức không chỉ là những món đồ tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp bên ngoài, đặc biệt là cho phái đẹp, mà trang sức còn mang đến một giá trị vô hình khi giúp người sở hữu thể hiện tính cách và làm bật phong cách của riêng mình.

Với các sản phẩm cam kết về chất lượng và đa dạng về mẫu mã, Seoul piercing chuyên kinh doanh trang sức vàng, trang sức kim cương tấm và đá quý nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Cùng với việc hướng đến những sản phẩm có độ bền cao, chúng mình mong rằng mỗi mẫu trang sức sẽ gắn bó lâu dài với mỗi khách hàng và cũng có thể trở thành một món quà dành tặng cho con gái trong tương lai.

Hy vọng bạn sẽ hài lòng với các mẫu trang sức được chế tác bởi bàn tay của những nghệ nhân kim hoàn tài ba tại Hàn Quốc, cũng như các chính sách bảo hành và dịch vụ chăm sóc hậu mãi luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Thông tin pháp nhân:

CÔNG TY TNHH TM & DV DIA SUN

Giấy phép kinh doanh: 4201908021

Ngày thành lập: 17/09/2020

Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa


About us

“Discover Your Style and the Confidence That Comes with It”

A passion for jewelry, and inspiration from women who are strong, positive, confident, and always give priority to themselves and their beauty, together define the story of Seoul piercing.

We understands that jewelry is not just a thing to enhance our appearances, especially for women, but it also brings an intangible value to the owners and empowers them to express their personality and highlight their style.

Committed to high-quality products and a variety of designs, Seoul piercing is home to jewelry items (rose gold, melee diamond,…) imported directly from South Korea. Aiming for products with high durability, we are on a mission to offer our customers pieces of jewelry with long-lasting and sustainable value.

Shopping with us, you will be satisfied with the jewelry items crafted by the excellent craftsmanship of goldsmiths in South Korea, as well as a second-to-none jewelry warranty and after-sales service.

Hope you will find the finest item at our website!

Thanks and best regards,

DIA SUN TRADING & SERVICE CO., LTD.

Business license number: 4201908021

Established on 17/09/2020

icon

Miễn phí giao hàng

Cho mọi đơn hàng trong nước

icon

Chính sách đảm bảo, vững tạo niềm tin

Còn sử dụng là còn bảo hành

icon

Hỗ trợ nhanh chóng

Các kênh chat, email & phone